Phao cứu sinh tự thổi đa năng Tâm Xanh

*Sản phẩm được sáng chế bởi Nguyễn Văn Đàm

Phao cứu sinh tự động đa năng Tâm Xanh được đựng trong con thú móc khóa trang trí siêu nhỏ, tiện mang theo, dễ sử dụng – một giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn đuối nước.
Phao cứu sinh tự động đa năng Tâm Xanh được đựng trong con thú móc khóa trang trí siêu nhỏ, tiện mang theo, dễ sử dụng – một giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn đuối nước.


Hiện nay trên Thế giới có rất nhiều kiểu loại áo phao và mẫu mã, nhưng các vụ đuối nước vẫn xảy ra rất nhiều - đây là một vấn nạn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bị đuối nước nhưng nhìn chung có các lý do cơ bản sau:
1. Do chủ quan: Người tham gia giao thông đường thủy, đi bơi lội, du lịch sông nước... không mang theo áo phao, không chịu mặc áo phao vì nghĩ không có sự cố xảy ra hoặc tự tin do mình biết bơi nên khi xảy ra sự cố bất chợt đẫn đến bị đuối nước. Vì áo phao khi đó:
      + Cồng kềnh, vướng víu không thuận tiện, không tiện dụng
      + Ảnh hưởng đến thời trang của người du lịch hay tham gia giao thông đường thủy.
      + Sợ bị lây bệnh ngoài da do áo phao nhiều người mặc đi mặc lại.
      + Áo phao làm cản trở cho người đi bơi và chơi thể thao song nước...
2. Do khách quan: do sự cố bất ngờ ập đến như thiên tai lũ lụt, sóng thần, khi đi trên cầu bị sập cầu,... Vì không phải lúc nào mọi người cũng trang bị áo phao bên người vì sự bất tiện kể trên nên dẫn đến bị đuối nước xảy ra rất nhiều.

Trên tàu phà luôn trang bị sẵn áo phao, nhưng không phải lúc nào hành khách cũng đeo vào người
Trên tàu phà luôn trang bị sẵn áo phao, nhưng không phải lúc nào hành khách cũng đeo vào người
Với sản phẩm phao cứu hộ tự thổi đa năng Tâm Xanh giải quyết phần lớn những bất cập chủ quan và khách quan dẫn đến đuối nước trên vì:


Tính thuận tiện: tính tự động thành phao, nhỏ gọn, đẹp dưới dạng đồ trang trí.
Tính tiện dụng: có thể mang theo dưới dạng móc khóa , con thú trang trí đeo bao lô, túi sách... dưới dạng đồ trang trí khi cần thì chuyển thành phao cứu sinh.

Vậy phao cứu hộ tự động Tâm Xanh có đặc điểm tính chất chức năng gì mà giải quyết được các vấn đề bất cập của phao cứu sinh đem lại tính an toàn - tiện dụng - mỹ quan cho người sử dụng luôn mang theo bên người không còn thấy bất tiện mà còn thích mang theo.
(1) Phao cứu hộ được thiết kế rất nhỏ gọn và dưới dạng đồ trang trí rất đẹp nên có thể mang theo dưới dạng móc khóa, đeo bao lô, túi sách mang theo hàng ngày.
(2) Thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng đối với mọi người
(3) Sự đa năng trong cách sử dụng: Khi đi bơi thiết bị phao cứu hộ này có thể đeo vào tay như đeo đồng hồ khi có sự cố chỉ cẩn gạt thanh gạt lên và phao được bung ra chỉ sau 2-5 giây.
(4) Ngoài chức năng phao cứu hộ và móc khóa và là đồ trang trí thì sản phẩm này còn có công dụng bơm xe đạp khi cần thiết ( khí ở bình CO 2 có thể bơm đủ cho xe máy và xe đạp)
(5) Sản phẩm chất lượng hàng đầu- phao hơi được làm bằng nguyên liệu đặc biệt giống áo phao máy bay.
(6) Loại bình khí nén CO 2 sử dụng của phao là loại 16gam khí nén nên có thể làm người có trọng lượng 160 kg nổi trên mặt nước, mỗi lần sử dụng chỉ cần thay bình CO 2 mới là dùng lại bình thường.
Với một sản phẩm mang đầy đủ tính năng: An toàn - Tiện lợi - Mỹ quan, hãy chung tay cùng Tâm Xanh đem sản phẩm đến mọi người để giúp mọi người phòng tránh những tai nạn dưới nước đáng tiếc.
      Hãy liên hệ đt: 0972723489 (Mr. Đàm) để biết thêm chi tiết cũng như làm đối tác, nhà phân phối, đại lý...

      Đây là sản phẩm mang tính xã hội cao:
- Đây là sản phẩm độc quyền được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Tâm Xanh với chất lượng đặc biệt nên rất cơ động chính sách cho những nhà phân phối và cũng là sản phẩm hấp đẫn cho những người bán hàng online.
- Đây là sản phẩm rất mang tính xã hội , rất mang tính cộng đồng – Nên rất có ý nghĩa cho những ai bán hàng online, muốn bán hàng online mà chưa tìm thấy mặt hàng gì phù hợp, mới tập kinh doanh, muốn ra kinh doanh tự lập, hay những người muốn làm thêm... vì đây là sản phẩm mang lại lợi ích cho chính người bán hàng và người sử dụng, cộng đồng , xã hội...