Máy làm giá đỗ sạch tự động Tâm Xanh

(công suất 7kg/ngày)

Giá đỗ là loại thực phẩm giầu dinh dưỡng rất tốt cho con người , và có khả năng phòng chữa một số bệnh ung thư, làm tăng và cải thiện tốt  nhu cầu chăn gối cho các cặp vợ chồng, chữa khan tiếng, ….với một loạt tác dụng hữu ích này nên giá đỗ rất được ưa chuộng tại và sử dụng nhiều ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nhưng ở Việt Nam vì lợi ích kinh tế nên nhiều cơ sở sản xuất giá đã dùng hóa chất ngâm để giá đỗ mập, trắng, bảo quản được lâu…. Và khi đó giá đỗ lại gây hại cho người sử dụng- để tuyên truyền và ngăn chặn việc sản xuất giá dỗ không dùng hóa chất đài, báo ,tivi đã có rất nhiều phóng sự tuyên truyền nhưng hầu như vẫn đâu vào đó – không chỉ giá đỗ mà vấn đề thực phẩm bẩn đang là vấn đề trăn trở của cả xã hội hiện nay.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình, người than và khách hàng chúng tôi đã cho ra Máy làm giá sạch tự động công suất 7 kg/ ngày để các chủ quán ăn, cửa hàng rau sạch có thể sản xuất giá sạch rất đơn giản để có cho người tiêu dùng mà không tốn nhiều công sức như cách làm thủ công – Tạo ra sản phẩm sạch đem tới tay người tiêu dùng cũng là cách kinh doanh chân chính, sẽ được khách hàng ủng hộ và tin yêu.

Máy làm giá sạch tự động mini Tâm Xanh – 7 kg (130 X 40X50 cm)

 

Vậy máy làm giá sạch tự động này có gì hay?

1.      Máy được thiết kế hoàn toàn tự đông:  máy sẽ tự động tưới nước và điều hòa nhiệt độ để giá phát triển cho đến khi thu hoạch

2.      Dễ sử dụng: chỉ việc cho đỗ vào và lấy giá ra các việc còn lại là của máy

3.      Máy nhỏ gọn đẹp, chắc chắn: Máy có chiều cao 130cm, bề ngang 40cm, chiều sâu 50cm => rất dễ cho việc lắp đặt trong các cửa hàng để khách hàng tham quan khi mua hàng

4.      An toàn với người sử dụng: máy dùng điện 12v ngoài tiết kiệm điện rất an toàn với người sử dụng

5.      Hệ thống cấp thoát nước khép kín: nên rất sạch sẽ và tiện lợi cho việc lắp đặt các vị trí sao cho phù hợp

6.      Máy có hệ thống đè nén lên giúp giá mập như làm thủ công- điều này các máy công nghiệp khác không có

http://www.tamxanh.com/img/Ma%CC%81y%20la%CC%80m%20gia%CC%81%20%C4%91%C3%B4%CC%83%20sa%CC%A3ch%20t%C6%B0%CC%A3%20%C4%91%C3%B4%CC%A3ng%20T%C3%A2m%20Xanh%20(2).jpg

Khay đựng giá và bộ đè nén giá- giúp giá mập

7.      Máy có cấu tạo:Khung bằng Inox, được làm kín bằng các tấm cách nhiệt

Máy để được nhiều khay làm giá tiện cho việc làm giá

 

Bên trong máy làm giá sạch tự động Tâm Xanh 7kg/ngày

Những lợi ích khi dùng máy

1.      Không phải căn thời gian ngâm tưới nước như cách làm thủ công- máy hoàn toàn tự động làm việc này

2.      Máy làm ra giá sạch hàng ngày cho người sử dụng- máy có tính tuần hoàn nên ngày nào cũng có giá sạch.

Hình ảnh giá sạch được làm bằng máy làm giá tự động Tâm Xanh

3.      Máy đẹp nhỏ gọn và tiện lợi nên có thể để ngay nơi trong quán ăn, cửa hàng rau sach để khách vào mua hàng có thểtận mắt nhìn thấy => tin tưởng hơn và nhiều người biết đến cửa hàng các bạn. Đó cũng là cách tạo sự khác biệt tốt với các cửa hàng khác, tạo uy tín của cửa hàng làm khách hàng tin yêu và khách hàng sẽ đến nhiều hơn – nhất là khi thực phẩm bẩn đang tràn nan trở thành vấn nạn như hiện nay.

 

·        Một số video máy làm giá sạch tự động

-         Máy làm giá sạch tự động cho ra sản phẩm chất lượng

 

 

 Để hiểu thêm về cách làm giá sạch, cách sản xuất giá tự động hãy liên hệ số điện thoại: 0972723489 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chúc các bạn sản xuất được giá đỗ sạch cho gia đình, người thân và cung cấp cho khách hàng